Hotline: 0901 532 883
Email: ngocdoantc1411@gmail.com

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỰ ÁN CỤM VILLA BIỂN HAVAVIL DỐC LẾT THỊ XÃ NINH HÒA

 

Villa HAVAVIL DỐC LẾT bàn về vị trí

 

Vị trí Dự án Havavill Dốc Lết

                                                                      Vị trí Dự án Havavill Dốc Lết

 

    Villa HAVAVIL DỐC LẾT là dự án bất động sản nổi bật tại Khánh Hoà. Với vị trí đắc địa nằm trên mặt tiền là quốc lộ 1A, sát chợ Lạc An, Bưu Điện lạc An, Trạm xăng Trung Thực Công Văn Hóa Thiếu Nhi, Trường THCS Phạm Ngũ Lão… thuộc trung tâm thị xã Ninh Hoà tỉnh Khánh Hoà
   Villa HAVAVIL DỐC LẾT nằm giữa thành phố Nhà Trang và đặc khu kinh kế Bắc Vân Phong. Chỉ cách khu du lịch bãi biển Dốc Lết 2 km. Ngoài ra, dự án cũng rất gần các khu công nghiệp bán kính chỉ 15 phút di chuyển tới điểm giao Quốc lộ 1 với QL26B- cung đường ra biển và cụm công nghiệp Ninh Thủy, bãi biển Dốc Lết, Khu du lịch Ba Hồ, cảng biển Nam Vân Phong, Nhà máy đóng tàu Hyundai Vinashin , kho xăng dầu ngoại quan Vân Phong, bến xe Trung tâm và ngã 3 quốc lộ 1 và QL26 đi các tỉnh vùng Tây Nguyên.
   Dự án đất Ninh Hoà kết nối giao thông Bắc-Nam không chỉ bằng đường bộ và đường Thủy mà còn đường sắt, với khoảng cách đến ga Ninh Hòa chỉ 4 phút. Đất Ninh Hoà hiện đang là miền đất hứa cho nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư hay an cư.
   Chị Linh đã trở thành khách hàng thân thiết của Đại Phúc Land chia sẻ: “Trước đây tôi chưa từng mua đất tỉnh vì không tin tưởng, độ rủi ro cao. Nhưng sau khi nghe bé L ( chuyên viên tư vấn Đại Phúc Land) tư vấn tôi khá thích thú nhưng quả thật vẫn chưa tin. Đại Phúc Land đã đưa tôi đi 1 chuyến thăm quan để mục sở thị và tôi đã là 1 trong những khách hàng thân thiết của các bạn. Cảm ơn Đại Phúc Land!”

 

Villa HAVAVIL DỐC LẾT tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng

 

 

Havavill Dốc Lết thiết kế mẫu một trệt

                                                               Havavill Dốc Lết thiết kế mẫu một trệt

 

   Dự án khu dân cư T&T Long Hậu được quy hoạch trên diện tích đất rộng hơn 20ha. Nơi đây hưởng trọn vượng khí từ sông Soài Rạp và sông Nhà Bè. Bởi thế, cư dân sống ở đây không chỉ tốt về mặt phong thủy mà còn là không gian tư giãn, giải trí tuyệt vời.
   Nhờ ảnh hưởng của các con sông bao quanh, khu dân cư T&T Long Hậu hưởng trọn bầu không khí trong lành, mát mẻ khác hẳn so với khu nội thành bí bách. Bao quanh dự án là các tuyến đường lớn, dẫn trực tiếp đến các khu vực trung tâm.
“Nhờ tư vấn viên của Đại Phúc Land tôi đã chọn được miếng đất phù hợp với yêu cầu. Đầu tư nơi đây, tôi có cảm giác yên tâm. Em Đ hỗ trợ tôi rất nhiệt tình thường hay cập nhật tiến độ dự án cho tôi. Tôi không nghĩ là dự án làm nhanh đến như vậy!” – Anh Minh, chủ đất tại Villa HAVAVIL DỐC LẾT cho biết.

 

Bàn về chính sách và ưu đãi của chủ đầu tư dự án Villa HAVAVIL DỐC LẾT

 

 

Havavill Dốc Lết thiết kế

                                                                         Havavill Dốc Lết thiết kế

 

Có một khách hàng cho hay.
“Thật sự, nhân sự Đại Phúc hỗ trợ rất nhiệt tình, có khi tôi đã bỏ ý định mua khi không đủ tài chính để mua nền mặt tiền mà gia đình tôi thích. Tuy nhiên, nhân viên đã không bỏ tôi, các bạn đã có những chính sách đặc biệt cho những khách hàng như tôi. Cảm ơn các bạn!”
   Với phương châm “ luôn sẵng sàng tạo cho khách hàng của Đại Phúc Land 1 sự hài lòng nhất”
Chúng tôi luôn lỗ lực hết mình để mọi người yêu quý Đại Phúc Nhiều hơn.

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.
Tin tức khác

Khu du lịch biển Dốc Lết thuộc vịnh Vân Phong điểm đến mới nổi tiếng thế giới

         Khu du Lịch biển Dốc Lết nằm trong vịnh Vân Phong thuộc thị xã Ninh Hòa tỉnh Khánh Hoà. Cách thành phố Nha Trang Khánh Hoà 35km. Vịnh Vân Phong được hiệp hội du lịch thế giới đánh giá là một trong những vịnh đẹp nhất Châu Á. Và là một
Xem thêm

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ ĐẤT NINH HOÀ VÂN PHONG BAY

Đất Ninh Hoà Vân Phong Bay bàn về vị trí     Đất Ninh Hoà dự án Vân Phong Bay là dự án bất động sản nổi bật tại Khánh Hoà. Với vị trí đắc địa nằm trên {mặt tiền quốc lộ 1A thuộc trung tâm thị xã Ninh Hoà tỉnh Khánh Hoà|mặt tiền là quốc
Xem thêm

BÁN ĐẤT NINH HOÀ NHA TRANG KHÁNH HOÀ MẶT TIỀN QUỐC LỘ 1A GIÁ 400 TRIỆU

Vân Phong Bay Ninh Hoà – Đất Ninh Hoà thành phố vệ tinh   Một dự án đất nền chứa đầy đủ những yếu tố như là Vị trí đẹp có tính thanh khoản cao, giá rẻ hơn thị trường xung quanh, pháp lý chắc chắn đủ độ yên tâm tư như là từ chủ
Xem thêm
© 2019. Bản quyền thuộc về www.24hdatnen.vn

0901 532 883