Hotline: 0901 532 883
Email: ngocdoantc1411@gmail.com

   Tỉnh khánh Hoà có 2 thành phố lớn là Nha Trang và Cam Ranh. Thành phố Cam Ranh nhận quyết định lên thành phố vào tháng 12/2010, sau 05 năm bộ mặt thành phố trẻ đã thay đổi hoàn toàn với hơn 50 dự án được phê duyệt, con đường đại lộ nối dài

 • Diện tích:
  100 m2
 • Giá từ:
  450tr/Nền
 • Vị trí:
  Mặt tiền Quốc Lộ 1A Đất nền thị xã Ninh Hoà, Khánh Hoà
 • Ngày bàn giao:
Thông tin chi tiết

   Tỉnh khánh Hoà có 2 thành phố lớn là Nha Trang và Cam Ranh. Thành phố Cam Ranh nhận quyết định lên thành phố vào tháng 12/2010, sau 05 năm bộ mặt thành phố trẻ đã thay đổi hoàn toàn với hơn 50 dự án được phê duyệt, con đường đại lộ nối dài bãi tắm Bãi Dài – Cam Ranh – Nha Trang được bình chọn là một trong 05 cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam, và hệ thống sân bay được xây dựng với 02 đường băng và 02 nhà ga quốc tế với sức đón gần 10.000 khách hàng năm.

   Thành phố Cam Ranh đã vươn mình trở thành thành phố năng động và hiệu quả của khu vực miền trung. Nhìn vào giá đất trong những năm 2017 – 2018, giá đã tăng lên đến 15 – 20 triệu/m2,  tăng 03 – 05 lần so với cách đây 05 năm. Và ước tính giá trị này sẽ tiếp tục gia tăng trong những năm tới khi hạ tầng đi vào hoàn thiện.

thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hoà.

Nhìn thấy Cơ hội cho các thành phố mới

   Thị xã Ninh Hoà sẽ được Nâng cấp lên thành phố năm 2020 – 2022. Như vây, tiềm năng và cơ hội thấy rõ trong 5-10 năm tới. Về tổng quan, Ninh Hoà không thua kém thành phố Cam Ranh ở về tiềm năng khai thác. Ninh Hòa tập trung các khu công nghệ cao, cảng biển, nhà máy đóng tàu Top 10 Việt Nam, có bãi biển đẹp hàng năm thu hút nhiều lượng khách du lịch trong và ngoài nước.

   Ngành bất động sản vẫn là thuộc top đầu trong kế hoạch phát triển kinh tế tại thị trường mới này. Đất nền Ninh hoà sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian ngắn đây.

   Vậy câu hỏi nên mua đất nền thị xã Ninh Hoà ở khu vực nào?

dư-an-Van-Phong-Bay-mat-tien-QL1A-dat-thi-xa-Ninh Hoa

Đất nền thị xã Ninh Hoà – Dự án Vân Phong Bay đất mặt tiền QL1A Ninh Hoà, Khánh Hoà

Những khu vực đang phát triển, triển khai các dự án xây dựng lớn như cụm công nghiệp, nhà máy đóng tàu, cảng biển hay gần khu du lịch biển. Nên mua đất nền thị xã Ninh Hoà tại những khu vực đó, tiềm năng sinh lời sẽ cao và thanh khoản là đáng kể.

   Ngày mặt tiền quốc lô 1A, Bên công ty chủ đầu tư Đại Phúc Land đang triển khai mở bán dự án tại đó. Ngày ngã 3 điểm giao Quốc lộ 1A với QL26B, cung đường ra biển và cụm công nghiệp Ninh Thủy, bãi biển Dốc Lết, Khu du lịch Ba Hồ, cảng biển Nam Vân Phong, Nhà máy đóng tàu Hyundai Vinashin , kho xăng dầu ngoại quan Vân Phong, bến xe Trung tâm và ngã 3 quốc lộ 1 và QL26 đi các tỉnh vùng Tây Nguyên.

   Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua đất nền thị xã Ninh Hoà thì liên hệ Tại Đây

doc-let

Biển Dốc Lết thị xã Ninh Hoà, Khánh Hoà

   Khảo sát tại các thị trường mới nổi ven biển miền trung Bình Thuận – Cam Ranh – Bắc Vân Phong Ninh Hòa giá đất nền ven biển và khu trung tâm hành chính pháp lý hoàn chỉnh dao động ở mức 20- 40 triệu đồng/m2, đất tuyến 2 cách trung tâm 5 phút chỉ giao động từ 4 – 9 triệu/m2 tăng 20 – 30% so với thời điểm năm 2017.

   Trong những năm gần đây, nhiều ông lớn có tầm  nhìn xa đã chen chân vào thị trường {bất động sản|đất nền thị xã Ninh Hoà} như Vingroup, Đất Xanh, Phú Long Land…có thể thấy thị trường này mức độ nóng gia tăng như như thế nào!

 Đất nền thị xã Ninh Hoà đã trở thành miếng đất vàng với hàng chục dự án BĐS đã được duyệt và lên kế hoạch thi công. Hiện dự án khu trung tâm thương mại Vincom – Vingroup (4.700 m2) và siêu thị Coopmart (11.000 m2) sẽ khởi công dự kiến trong quý 4/2019 và các dự án resort ven bãi tắm Dốc Lếch và Ninh Vân đang tranh nhau thi công sẽ nối thêm nét đẹp đặc sắc ven biển Tỉnh Khánh Hòa.

doc-let-dat-nen-thi-xa-Ninh-Hoa

Biển Dốc Lết thị xã Ninh Hoà, Khánh Hoà

   Với những tiềm năng và cơ hội như vậy, đất nền thị xã Ninh Hoà thực sự là miếng đất màu mỡ. Nhưng không phải lúc nào cơ hội tốt cũng đến nhiều. Khi có cơ hội nên biết nắm bắt. Chúc các nhà đầu tư thông minh sẽ tìm được cho mình giá trị ở nơi miền đất hứa này.

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.
Bộ tài liệu đầy đủ về CÓ HAY KHÔNG ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN THỊ XÃ NINH HOÀ, KHÁNH HOÀ?
Liên Hệ: 0901 532 883

Gọi ngay 0901 532 883

 • Để có căn hot, giá tốt
 • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
 • Được tư vấn lựa chọn các gói vai có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
© 2019. Bản quyền thuộc về www.24hdatnen.vn

0901 532 883