Hotline: 0901 532 883
Email: ngocdoantc1411@gmail.com

MỞ BÁN DỰ ÁN PARADISE DỐC LẾT – ĐẤT BẮC VÂN PHONG KHÁNH HOÀ VỊ TRÍ VÀNG BIỂN DỐC LẾT

bac-van-phong-vinh

đất Bắc Vân Phong  

Quyết định số 1353/QĐ-TTg, ngày 23-9-2008 của Thủ tướng Chính phủ đã xác định sẽ xây dựng Khu kinh tế Vân Phong tỉnh Khánh Hòa trở thành đặc khu kinh tế, theo hướng hợp tác phát triển hành lang kinh tế Đông – Tây và Bắc – Nam.

   Bắc Vân Phong là cực Đông trên đất liền của Việt Nam. Vị trí khu vực đất Bắc Vân Phong gần ngã ba các tuyến hàng hải quan trọng như: châu Úc – Đông Bắc Á, Châu Âu – Bắc Á, Đông Nam Á – Đông Bắc Á.

   Từ nay đến năm 2025, dự kiến cần 53.000 tỉ đồng xây dựng hạ tầng kỹ thuật. Bao gồm, xây dựng 9 tuyến đường trục chính, 5 đường nội khu, 2 nhà ga, khoảng 20 km đường sắt từ cảng trung chuyển Vân Phong đến đường sắt Bắc Nam.

   Bên cạnh đó, xây dựng hệ thống điện 300 km; hệ thống nước từ hồ Hoa Sơn và xây mới hồ Đồng Điền khoảng 95 triệu m3; hệ thống cung cấp nước sạch, xử lý rác, hệ thống liên lạc. Kế hoạch được UBND tỉnh Khánh Hoà phê duyệt.

   Nắm bắt được tình hình phát triển kinh tế lớn lao của khu đất Bắc Vân Phong, chủ đầu tư Đại Phúc Land với nhiều năm kinh nghiệm đầu tư, triển khai làm đất dự án. Đại Phúc Land đã chủ động cho ra đời một dự án mới với ý tưởng là một khu đô thị sinh thái Xanh – Sạch  – Đẹp, một khu dân cư hiện đại với nhiều tiện ích hấp dẫn, là nơi nghỉ dưỡng đúng chất. Đây cũng hứa hẹn là nơi đầu tư “ Siêu lợi nhuận” cho nhà đầu tư. Gắn kết các nhà đầu tư với giá trị bất động sản bền vững trong tương lai tại khu vực Vân Phong đắc địa này.

 

Vị trí dự án đất Bắc Vân Phong

 

Sơ đồ liên kết vùng dự án Paradise Dốc Lết

Sơ đồ liên kết vùng dự án Paradise Dốc Lết

 

   Dự án đất Bắc Vân Phong thuộc địa phận xã Ninh Thọ, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hoà. Dự án đất Bắc Vân Phong toạ lạc tại vị trí ngay quốc lộ DT26, bên cạnh những khu khu đất vàng, dự án chính là vị trí trọng điểm chiến lược, liền kề khu trung tâm hành chính, trung tâm thương mại sầm uất của thị xã Ninh Hòa. Một trong những lợi thế nổi bật của dự án là ngay gần ngã ba Quốc Lộ 1A – QL26 – 26B kết nối giao thương Bắc – Nam theo Quốc Lộ 1A. Kết nối Đắk Lắk và các tỉnh Tây Nguyên theo Quốc Lộ 26 – 26B.

    Dự án đất Bắc Vân Phong nằm trong khu đặc quyền kinh tế Bắc Vân Phong. Hưởng trọn vẹn những lợi thế chính sách đặc quyền của đặc khu. Đến năm 2025, tính đầu tư 53.000 tỉ đồng xây dựng hạ tầng kỹ thuật, 46.500 tỉ đồng xây dựng cơ sở hạ tầng xã hội như 65 trường mẫu giáo, 39 trường THCS, 26 trường THPT; 3 bệnh viện, 67 trạm y tế… khâu giải phóng mặt bằng 15.000 tỉ đồng và 80 tỉ đồng làm quy hoạch.

   Về định hướng phát triển trong đặc khu Bắc Vân Phong, ở bán đảo Hòn Gốm, đảo Hòn Lớn sẽ phát triển dịch vụ vận tải biển và logistics, dịch vụ thương mại – tài chính; khu vực Cổ Mã – Tu Bông làm dịch vụ du lịch, y tế, giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, công nghiệp công nghệ cao; thị trấn Vạn Giã và phía Nam phát triển đô thị và dịch vụ công nghệ cao, du lịch sinh thái; phía Tây Quốc lộ 1 phát triển công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao.

   Về Chính sách ưu đãi hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư ở đặc khu Bắc Vân Phong như riêng thuế thu nhập doanh nghiệp giảm 50%  thuế cho doanh nghiệp mới trong 9 năm liên tiếp. Miễn phí nhập khẩu 5 năm đầu, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, miễn thuế mặt nước trong suất thời gian làm việc hoặc ít nhất trên 11 năm hoạt động…Với chính sách như vậy các nhà đầu tư đã đổ rất nhiều về khu kinh tế tiềm năng Bắc Vân Phong này.

 

bac-van-phong

đất Bắc Vân Phong

 

   Chính vì vậy, ở đây có nhiều cụm công nghiệp rất lớn. Dự án đất BắcVân Phong nằm trên QL26B cũng rất gần các khu công nghiệp lớn, cung đường đi cụm công nghiệp Ninh Thủy có diện tích 207,9 ha được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tại Quyết định số 1038/QĐ-UBND ngày 08/6/2006. Diện tích đất làm cơ sở công nghiệp là 152,82 ha chiếm 73,5 % tổng diện tích toàn Khu công nghiệp. Khu công nghiệp Vạn Thắng tại xã Vạn Thắng ( Nằm phía Bắc Khu kinh tế Vân Phong) với quy mô 144,42 ha đầu tư đa ngành, như: Công nghiệp hóa dầu, công nghiệp vi sinh, sản xuất hóa chất, vật liêu xây dựng, chế biến thủy sản…Với bán kính di chuyển chỉ 10 phút.

 Ngoài ra, Khu du lịch Ba Hồ, cảng biển Nam Vân Phong, Nhà máy đóng tàu Hyundai Vinashin , kho xăng dầu ngoại quan Vân Phong, bến xe Trung tâm và ngã 3 quốc lộ 1 và QL26 đi các tỉnh vùng Tây Nguyên… tất cả đều đem đến thị xã Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hoà nói chung và đất đặc khu Bắc Vân Phong nói riêng.

   Đặc biệt, lợi thế lớn nhất của dự án đất Bắc Vân Phong là cách khu du lịch bãi biển Dốc Lết chỉ 5 phút di chuyển. Dốc Lết là một trong hai bãi biển nổi tiếng nhất của Khánh Hoà cùng với biển Nha Trang. Dốc Lết được khách du lịch tắm biển ưa chuộng nhiều hơn vì có bờ biển thoai thoải dài, không sâu, không dốc, cát trắng mịn và cảnh đẹp. Trong vòng bán kính 2 km quanh bờ biển thì khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn san sát và đất khu vực này giá cũng khá cao.

   Nói đến tiện ích xung quanh thì dự án Đất Bắc Vân Phong của Chủ Đầu Tư Đại Phúc Land cũng rất đang cho những nhu cầu an cư. Hưởng trọn không khí trong lành, gió mát từ biển Dốc Lết, nhưng đất Bắc Vân Phong cũng rất thuận tiện cho nhu cầu dịch vụ ăn uống, vui chơi cho trẻ. Trong bán kính 500m, dự án tới trung tâm hành chính Ninh Diêm, chợ Ninh Diêm, trường tiểu học, trung học Ninh Diêm, cây xăng và trạm y tế.

 

     Sở hữu những đặc quyền của đặc khu Bắc Vân Phong, hưởng trọn lợi thế kinh tế du lịch biển Dốc Lết, gần giao lộ kết nối giao thông bắc-nam và các tỉnh Tây Nguyên. Với những lợi thế vượt trội như vậy thì tiềm năng sinh lời là rất cao, dự án đất Bắc Vân Phong sẽ hứa hẹn sẽ mang đến những tiềm năng vượt bậc cho nhà đầu tư.

 

Tổng quan dự án đất Bắc Vân Phong

 

Quy mô 50 nền.

– Diện tích đa dạng: 100m2 – 120m2 – 150m2

Chi tiết sản phẩm dự án đất nền Bắc Vân Phong

Chia thành 4 Block A B C D với 2 trục đường chính trải nhựa 6m. Đường nhựa 7m có vỉa hè.

Các Block Diện tích đa dạng ngang 7m*14m, 7m*15m, 7m*16m…

 

Sơ đồ phân lô dự án Paradise Dốc Lết

Sơ đồ phân lô dự án Paradise Dốc Lết

 

– Giá chỉ 499 triệu/nền.

– Tiện ích xung quanh:

5 phút di chuyển đến khu trung tâm hành chính Ninh Diêm, chợ Ninh Diêm, Bệnh viên đa khoa Ninh Diêm…   

– Di chuyển đến các trường tiểu học, trung học mất 10 phút

– Tới khu du lịch bãi biển nổi tiếng Dốc Lết 10 phút.

– Khu dân cư hiện hữu san sát và vô cùng sầm uất đẳng cấp.

sơ đồ vị trí đất Bắc Vân Phong

 

Pháp lý

 

Theo như Chủ Đầu Tư dự án là Công ty CP Tư Vấn DV – TM Địa ỐC Đại Phúc Land khẳng định :

“ Khách hàng đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cam kết cho các bạn sự yên tâm nhất. Khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, nhiệm vụ của chúng tôi là đem lại sự hài lòng nhất cho các bạn. Đó là sự mệnh của chúng tôi!”

Nói về dự án đất Bắc Vân Phong, chủ đầu tư cam kết lâu nhất 3 tháng sẽ cùng khách hàng ra ký công chứng bàn giao đất cho khách hàng.

 

Tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng

 

Sau khi được cấp giấy phép từ chính quyền địa phương Chủ đầu tư đang xúc tiến lắp cống làm đường.

Đường nhựa 6m, vỉa hè 1m

Khu dân cư hiện hữu, xây dựng tự do, mật độ xây dựng 96%

Không có khoảng lùi xây dựng

Điện nổi nắp cột.

Hệ thống điện nước kết nối với hạ tầng công cộng

 

Giá và phương thức thanh toán

 

   Với chính sách phân phối trực tiếp không qua sàn, Đại Phúc Land đã rất tự tin đưa ra một mức giá có thể cạnh tranh với bất kỳ dự án nào trong khu vực.

Giá bán đất nền dự án Bắc Vân Phong giao động chỉ 4-6 triệu /m2. Như vậy, khoảng 499 triệu khách hàng đã có thể mua cho mình 1 nền từ 100m2 trở lên.

 

  Đặc biệt, với Đại Phúc Land luôn có chính sách mở hấp dẫn cho các khách hàng đến sớm và những  khách hàng thân thiết. ( Xem giá những nền ưu đãi Tại Đây )

 

Phương thức thanh toán:

 

Khách Hàng mua đất nền Paradise tại dự án Bắc Vân Phong sẽ được hỗ trợ thanh toán theo phương thức như sau:

Đợt 1: Cọc trước 100 triệu

Đợt 2: Sau đó, thanh toán 50% ký hợp đồng 3 bên

Đợt 3: Ra công chứng chuyển nhượng, thanh toán 50% còn lại (giữ lại 10 triệu )

Đợt 4: Khách Lấy biên nhận đăng bộ sẽ thanh toán 10 triệu cuối cùng.

 

Chính sách hỗ trợ ưu đãi

 

Khách hàng có quyền sang hợp đồng (bán lại) khi chỉ cần thanh toán 50%| (công ty sẽ hỗ trợ bán lại cho khách nều có nhu cầu)

Ngân hàng Agribank sẽ hỗ trợ cho vay 50% giá trị nền đất nếu khách nào có nhu cầu.

Có chính sách thưởng VÀNG cho khách mua trước ngày mở bán.

 

Lợi thế dự án đất Bắc Vân Phong cho nhà đầu tư

 

Vị trí VÀNG mặt tiền đường lộ, thuộc đặc khu Bắc Vân Phong, Cạnh khu du lịch biển Dốc Lết, gần ngã 3 giao lô QL1A – QL26 – QL 26B.

Cơ hội đầu tư sinh lời khi Bắc Vân Phong chính thức hình thành đặc khu kinh tế trong tương lai gần.

Pháp lí hoàn chỉnh, an toàn.

Giá gốc Chủ đầu tư, tài chính ít, thanh khoản nhanh

Tiềm năng lớn nhờ bãi biển Dốc Lết

Thị xã Ninh Hòa đang quy hoạch trở thành thành phố loại 3, thành phố vệ tinh số 1 của thành phố Biển Nha Trang. Giá trị sẽ tăng lên rất lớn.

Tập Đoàn VinGroup còn đang đầu tư dự án trung tâm thương mai ở đó. Thì, Chúng ta tại sao không?

 

Phân tích tiềm năng, giá trị sinh lời của dự án PARADISE DỐC LẾT – đất BẮC VÂN PHONG

 

Sinh lời từ giá trị đất gia tăng

 

  Nằm vị trí trung tâm thị xã kết nối đầy đủ tiện ích, dịch vụ, chính sách, y tế…của thị xã. Quỹ đất trung tâm thị xã ngày càng khan hiếm nên giá đất sẽ tăng lên theo thị trường

 

  Ninh Hoà Lên khu đô thị loại 3vào năm 2020, tp vệ tinh tp Nha Trang. Để đạt được tiêu chuẩn lên khu đô thị loại 3, Ninh Hoà phải đầu tư cơ sở hạ tầng rất lớn. Chính quyền đã và đang đầu tư rất mạnh vào cơ sở hạ tầng tại địa bàn thị xã, đó sẽ là lợi thế rất lớn.

 

  Xã Ninh An lên phường. Các xã nằm trục mặt tiền QL 1A sẽ lên phường. Đất trong sổ sẽ thay đổi từ đất ở nông thôn sang đất ở đô thị ( như vậy cũng cho thấy đất có giá trị hơn nhiều )

 

  VinGroup đã đầu tư tiền xây trung tâm thương mại Vincom gần đó. Cách khoảng 1 km. ( ngay gần khách sạn Bella ) Vingroup là 1 tập đoàn BDS lớn nhất VN cũng đã rót vốn về đây để đầu tư, như vậy VinGroup đã nhìn thấy tiềm năng lớn ở nơi đây trong tương lại gần. nên điều đó cho thấy hứa hẹn tiềm năng của đất nền Ninh Hoà sẽ vô cùng tốt.

 

  Vị trí dự án nằm gần QL 26B cung đường ra cụm khu CN Ninh Thuỷ rộng hơn 244 ha với rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất…Lượng nhân lực làm ở đây là cực kỳ lớn. Cho nên là trong thời gian tới khi các nhà máy trong KCN Ninh Thuỷ vào hoạt động thêm nữa thì lượng nhu cầu mua đất ở đây sẽ tăng đột biến. Chính vì thế, giá trị gia tăng đất Ninh Hoà nói chung và dự án paradise nói riêng sẽ lên cao.

 

Đầu tư Sinh lời từ kinh doanh

 

Phân tích tiềm năng sinh lời từ Dốc Lết:

Hiện tại khu du lịch nghỉ dưỡng Dốc Lết tốt độ phát triển nhanh chóng mặt những năm trở lại đây. Năm 2015 lượng khách du lịch đạt 5.3tr lượt , đầu năm 2018 lượng khách du lịch tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm 2017. Lượng khách du lịch liên tục tăng trong khi nhu cầu dịch vụ thuê phòng khách sạn, resort cho khách du lịch những đợt cao điểm là không đủ.

Hiện tại chỉ có tổng số 6 Resort trong toàn khu, nhu cầu khách mua cao điểm là không đủ…Mua đất Xây dựng khu khách sạn villa , Homestay…

Từ những tiềm năng như vậy. Dự án PARADISE DỐC LẾT – ĐẤT BẮC VÂN PHONG hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận rất lớn cho khách hàng đầu tư vào dự án.

Mọi thông tin dự án khách hàng liên hệ phòng Kinh doanh

Hotline: 0901 532 883

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.
Tin tức khác

Đặc Khu Bắc Vân Phong “vòng kim cô” đã tháo thời cơ chín muồi

    Cập nhật tình hình mới nhất, hiện tại UBND tỉnh Khánh Hòa đã quyết định ra văn bản gỡ lệnh tạm dừng chuyển đổi mục đích sử dụng đất, tách thửa, chuyển quyền sử dụng đất tại Bắc Vân Phong, huyện Vạn Ninh, Khánh Hoà. Ngay khi văn bản này có hiệu lực,
Xem thêm

Chúa đảo Đào Hồng Tuyển bắt tay Đất Xanh làm dự án Tuần Châu

Theo thông tin được Công ty Địa ốc Đất Xanh công bố, đại gia địa ốc này sẽ bắt tay với công ty của ‘chúa đảo’ Đào Hồng Tuyển để triển khai dự án Đảo Tuần Châu, Quảng Ninh. Theo đó, ngày 17/5 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa
Xem thêm

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỰ ÁN CỤM VILLA BIỂN HAVAVIL DỐC LẾT THỊ XÃ NINH HÒA

  Villa HAVAVIL DỐC LẾT bàn về vị trí         Villa HAVAVIL DỐC LẾT là dự án bất động sản nổi bật tại Khánh Hoà. Với vị trí đắc địa nằm trên mặt tiền là quốc lộ 1A, sát chợ Lạc An, Bưu Điện lạc An, Trạm xăng Trung Thực Công Văn
Xem thêm
© 2019. Bản quyền thuộc về www.24hdatnen.vn

0901 532 883