Hotline: 0901 532 883
Email: ngocdoantc1411@gmail.com

Những nét nội bật tại thị xã Ninh Hoà kích thích nhà đầu tư bất động sản

 

     Ninh Hoà nơi đây có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch sinh thái, du lịch văn hóa – tâm linh, di tích lịch sử, đến lễ hội như: Lăng Bà Vú, di tích Phủ đường Ninh Hòa, lễ hội cúng bến nước, cầu ngư, du lịch sinh thái Ba Hồ, du lịch biển Dốc Lết…Điểm mặt những {Nét đặc trưng|điểm mạnh} ở Ninh Hoà khiến các ông lớn bất động sản như VinGroup, Đất Xanh, Phú Long Land…đã chen chân vào khai phá tiềm năng.

 

   Đầu tiên phải kể tới du lịch, khu du lịch bãi biển Dốc Lết, Ninh Vân điểm nổi bật làm nên đặc trưng du lịch Ninh Hòa.

 

 

Khu du lịch biển Dốc Lết

                                                                  Khu du lịch biển Dốc Lết

 

   Những rặng dừa tỏa bóng mát, bờ cát trắng mịn, phẳng lỳ, chạy dài gần 10 km. Bãi biển Ninh Vân, Dốc Lết đang là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch nội địa và quốc tế . Chính vì vậy, vài năm trở lại đây lượng du khách đặt tour tham quan và nghỉ dưỡng tại Ninh Hòa không ngừng tăng.

   Nhằm tạo điều kiện cho du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch, chính quyền địa phương đã không ngừng đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông, cơ sở lưu trú. Đến nay, đã xây dựng các trục đường lớn 60m, 35m, 27m kết nối hạ tầng các phường và khu vực lân cận theo chuẩn quy hoạch đô thị nhằm chuẩn bị cho các khu vực ven biển thị xã Ninh Hòa.

 

Các cụm công nghiệp lớn tập trung

 

 

biển Dốc Lết Ninh Hoà

                                                               biển Dốc Lết Ninh Hoà

 

   Ninh Hoà phát triển khu công nghiệp tại Ninh Thủy, kết hợp với khu công nghiệp đóng tàu Hyundai Vinashin. Trong đó, khu công nghiệp Ninh Thuỷ có diện tích 206,4 ha là khu công nghiệp đa ngành dành cho sản xuất hóa chất, linh kiện thiết bị phục vụ ngành công nghiệp đóng tàu; sản xuất vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội ngoại thất; dịch vụ… đang được Công ty TNHH Hoàn Cầu Nha Trang tiến hành xây dựng kết cấu hạ tầng sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư.
   Ngoài ra, xây dựng khu cảng dầu tại Hòn Mỹ Giang và kho xăng dầu ngoại quan cảng tổng hợp tại Hòn Khói phía Tây Bắc khu Dốc Lết.
Các cụm Khu công nghiệp lớn như KCN Ninh Thủy, dự án Nhà máy nhiệt điện Vân Phong, phát triển khu dịch vụ dầu khí, cảng biển Nam Vân Phong, Nhà máy đóng tàu Hyundai Vinashin , kho xăng dầu ngoại quan Vân Phong… đã và đang triển khai mạnh mẽ để sớm đạt hiệu quả cao nhất. Tăng đáng kể GDP vào ngân sách tỉnh Khánh Hoà.
   Cùng với sự đầu tư phát triển của Khu kinh tế Vân Phong với các cảng trung chuyển, cảng tổng hợp có giá trị tiềm năng kinh tế cao, kết hợp với tuyến đường sắt Bắc-Nam, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 26 đang là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, là tiềm năng để tạo một môi trường thuận lợi cho việc phát triển thương mại và dịch vụ của khu vực phía bắc tỉnh Khánh Hòa nói chung và cho thị xã Ninh Hòa nói riêng.

 

 

Bến Xe Miền Đông Mới

 

   Ngoài ra, Ninh Hoà cũng là vùng đất có nhiều tài nguyên rừng, chứa nhiều lâm thổ sản có giá trị kinh tế cao như gỗ cẩm lai, cà te, dáng hương, sao, bằng lăng, kỳ nam, trầm hương. Tiềm năng về trữ lượng tương đối lớn của đất sét, đá vôi, là nguyên liệu cung cấp cho các xí nghiệp sản xuất gạch ngói, xi măng.
Đối với các tập đoàn đầu tư lớn tầm nhìn xa lên tới 10 năm hơn thì tiềm năng Ninh Hoà là rất rõ rệt. Vậy, các nhà đầu tư thứ cấp hãy nhìn vào đó để tìm ra cơ hội cho riêng mình trong miếng bánh bất động sản.

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.
Tin tức khác

CÓ HAY KHÔNG ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN THỊ XÃ NINH HOÀ, KHÁNH HOÀ?

   Tỉnh khánh Hoà có 2 thành phố lớn là Nha Trang và Cam Ranh. Thành phố Cam Ranh nhận quyết định lên thành phố vào tháng 12/2010, sau 05 năm bộ mặt thành phố trẻ đã thay đổi hoàn toàn với hơn 50 dự án được phê duyệt, con đường đại lộ nối dài
Xem thêm

Khu du lịch biển Dốc Lết thuộc vịnh Vân Phong điểm đến mới nổi tiếng thế giới

         Khu du Lịch biển Dốc Lết nằm trong vịnh Vân Phong thuộc thị xã Ninh Hòa tỉnh Khánh Hoà. Cách thành phố Nha Trang Khánh Hoà 35km. Vịnh Vân Phong được hiệp hội du lịch thế giới đánh giá là một trong những vịnh đẹp nhất Châu Á. Và là một
Xem thêm

NỔI BẬT VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN BẮC VÂN PHONG THUỘC THỊ XÃ NINH HOÀ, TỈNH KHÁNH HOÀ

  Tổng quan dự án đất nền Bắc Vân Phong Khánh Hoà   ♠ Chủ đầu tư: Công ty côt phấn địa ốc Đại Phúc Land ♠ Quy mô 50 nền. ♠ Diện tích: 100m2-120m2 ♠ Chi tiết sản phẩm dự án đất nền Bắc Vân Phong ♠ Chia thành 4 Block A B C
Xem thêm
© 2019. Bản quyền thuộc về www.24hdatnen.vn

0901 532 883