Hotline: 0901 532 883
Email: ngocdoantc1411@gmail.com

Những nét nội bật tại thị xã Ninh Hoà kích thích nhà đầu tư bất động sản

 

     Ninh Hoà nơi đây có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch sinh thái, du lịch văn hóa – tâm linh, di tích lịch sử, đến lễ hội như: Lăng Bà Vú, di tích Phủ đường Ninh Hòa, lễ hội cúng bến nước, cầu ngư, du lịch sinh thái Ba Hồ, du lịch biển Dốc Lết…Điểm mặt những {Nét đặc trưng|điểm mạnh} ở Ninh Hoà khiến các ông lớn bất động sản như VinGroup, Đất Xanh, Phú Long Land…đã chen chân vào khai phá tiềm năng.

 

   Đầu tiên phải kể tới du lịch, khu du lịch bãi biển Dốc Lết, Ninh Vân điểm nổi bật làm nên đặc trưng du lịch Ninh Hòa.

 

 

Khu du lịch biển Dốc Lết

                                                                  Khu du lịch biển Dốc Lết

 

   Những rặng dừa tỏa bóng mát, bờ cát trắng mịn, phẳng lỳ, chạy dài gần 10 km. Bãi biển Ninh Vân, Dốc Lết đang là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch nội địa và quốc tế . Chính vì vậy, vài năm trở lại đây lượng du khách đặt tour tham quan và nghỉ dưỡng tại Ninh Hòa không ngừng tăng.

   Nhằm tạo điều kiện cho du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch, chính quyền địa phương đã không ngừng đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông, cơ sở lưu trú. Đến nay, đã xây dựng các trục đường lớn 60m, 35m, 27m kết nối hạ tầng các phường và khu vực lân cận theo chuẩn quy hoạch đô thị nhằm chuẩn bị cho các khu vực ven biển thị xã Ninh Hòa.

 

Các cụm công nghiệp lớn tập trung

 

 

biển Dốc Lết Ninh Hoà

                                                               biển Dốc Lết Ninh Hoà

 

   Ninh Hoà phát triển khu công nghiệp tại Ninh Thủy, kết hợp với khu công nghiệp đóng tàu Hyundai Vinashin. Trong đó, khu công nghiệp Ninh Thuỷ có diện tích 206,4 ha là khu công nghiệp đa ngành dành cho sản xuất hóa chất, linh kiện thiết bị phục vụ ngành công nghiệp đóng tàu; sản xuất vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội ngoại thất; dịch vụ… đang được Công ty TNHH Hoàn Cầu Nha Trang tiến hành xây dựng kết cấu hạ tầng sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư.
   Ngoài ra, xây dựng khu cảng dầu tại Hòn Mỹ Giang và kho xăng dầu ngoại quan cảng tổng hợp tại Hòn Khói phía Tây Bắc khu Dốc Lết.
Các cụm Khu công nghiệp lớn như KCN Ninh Thủy, dự án Nhà máy nhiệt điện Vân Phong, phát triển khu dịch vụ dầu khí, cảng biển Nam Vân Phong, Nhà máy đóng tàu Hyundai Vinashin , kho xăng dầu ngoại quan Vân Phong… đã và đang triển khai mạnh mẽ để sớm đạt hiệu quả cao nhất. Tăng đáng kể GDP vào ngân sách tỉnh Khánh Hoà.
   Cùng với sự đầu tư phát triển của Khu kinh tế Vân Phong với các cảng trung chuyển, cảng tổng hợp có giá trị tiềm năng kinh tế cao, kết hợp với tuyến đường sắt Bắc-Nam, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 26 đang là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, là tiềm năng để tạo một môi trường thuận lợi cho việc phát triển thương mại và dịch vụ của khu vực phía bắc tỉnh Khánh Hòa nói chung và cho thị xã Ninh Hòa nói riêng.

 

 

Bến Xe Miền Đông Mới

 

   Ngoài ra, Ninh Hoà cũng là vùng đất có nhiều tài nguyên rừng, chứa nhiều lâm thổ sản có giá trị kinh tế cao như gỗ cẩm lai, cà te, dáng hương, sao, bằng lăng, kỳ nam, trầm hương. Tiềm năng về trữ lượng tương đối lớn của đất sét, đá vôi, là nguyên liệu cung cấp cho các xí nghiệp sản xuất gạch ngói, xi măng.
Đối với các tập đoàn đầu tư lớn tầm nhìn xa lên tới 10 năm hơn thì tiềm năng Ninh Hoà là rất rõ rệt. Vậy, các nhà đầu tư thứ cấp hãy nhìn vào đó để tìm ra cơ hội cho riêng mình trong miếng bánh bất động sản.

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.
Tin tức khác

CHUNG CƯ IMPERIAL PLAZA 360 GIẢI PHÓNG

CẬP NHẬT 19.6.2017 – MỞ BÁN TÒA IP2, TÒA CUỐI CÙNG CHUNG CƯ IMPERIAL PLAZA, 360 GIẢI PHÓNG TẦNG ĐẸP – CĂN ĐẸP CHUNG CƯ CAO CẤP, VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT KHU VỰC ĐỊNH CÔNG. CĂN 2 PHÒNG NGỦ CHỈ TỪ 1.84 TỶ/CĂN 2PN, 2WC, 3 PHÒNG NGỦ TỪ 2.45 TỶ. (VAT + FULL NỘI
Xem thêm

GIẢM GIÁ LÔ ĐẤT 80M2 DỰ ÁN GREENSTONE ĐẶNG GIA PHÁT, LONG PHƯỚC QUẬN 9

NỀN ĐẤT RẺ NHẤT DỰ ÁN LONG THUẬN – GREENSTONE CĐT ĐẶNG GIA PHÁT MỘT NỀN DUY NHẤT  GREENSTONE GIẢM GIÁ KỊCH SÀN THẤP HƠN GIÁ THỊ TRƯỜNG HƠN 1-2 TRIỆU/M2        Do nhu cầu cần tiền gấp để trả nợ và vay ngân hàng. Gia đình chủ cần bán ra hàng ngay
Xem thêm

Chúa đảo Đào Hồng Tuyển bắt tay Đất Xanh làm dự án Tuần Châu

Theo thông tin được Công ty Địa ốc Đất Xanh công bố, đại gia địa ốc này sẽ bắt tay với công ty của ‘chúa đảo’ Đào Hồng Tuyển để triển khai dự án Đảo Tuần Châu, Quảng Ninh. Theo đó, ngày 17/5 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa
Xem thêm
© 2019. Bản quyền thuộc về www.24hdatnen.vn

0901 532 883